Công ty Cổ phần Công nghệ Xanh Nhật Minh chứng nhận ISO 13485:2016

Viện Chất lượng ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 13485:2016 Hệ thống Quản lý Trang thiét bị Y tế đối với Công ty Cổ phần Công nghệ Xanh Nhật Minh với phạm vi chứng nhận “Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm: Dung dịch, hỗn dịch xịt hoặc nhỏ vệ sinh tai, mắt, mũi, họng, răng, miệng; muối, bột, gel, kem bôi vệ sinh tai, mũi, họng, răng, miệng; nước súc miệng, họng; nước muối sinh lý Nacl 0,9%; bột, dung dịch, gel, kem hỗ trợ điều trị dùng ngoài da; gel siêu âm "

Công ty cổ phần Công nghệ xanh Nhật Minh (Nhà máy Nhật Minh) được thành lập từ năm 2007. Qua gần 15 năm xây dựng và phát triển, Nhật Minh đã trở thành một trong những nhà máy có quy mô lớn và bài bản nhất Việt Nam.

Việc tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 13485:2016 là một trong những yếu tố quan trọng để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực trang thiết bị y tế đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của các sản phẩm và dịch vụ của họ. ISO 13485:2016 là tiêu chuẩn quốc tế cho việc quản lý chất lượng trong các tổ chức, đơn vị y tế và tiêu chuẩn này được thiết kế để giúp các tổ chức, đơn vị y tế đạt được các tiêu chí chất lượng cao nhất. Sau khi áp dụng ISO 13485:2016 vào hệ thống sản xuất của Công ty Nhật Minh sẽ cung cấp cho công ty một hệ thống quản lý chất lượng hợp lý và hiệu quả, tăng cường sự tin cậy và uy tín của tổ chức. Ngoài ra còn giúp Công ty Nhật Minh tối ưu hóa quy trình sản xuất của công ty, để đảm bảo rằng các sản phẩm và dịch vụ đạt được hiệu quả cao giảm thiểu rủi ro, tránh lãng phí.

Một số hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 04/11/2023

Tin liên quan