Đánh giá chứng nhận ISO 9001 đối với Chi nhánh Công ty Cổ phần Cokyvina

Viện ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 Hệ thống Quản lý Chất lượng đối với Chi nhánh Công ty Cổ phần Cokyvina tại Hưng Yên với phạm vi chứng nhận “Lắp ráp và kinh doanh: Hệ thống truyền thanh, truyền thông màn hình và phần mềm. Kinh doanh và lắp đặt: Hệ thống quản trị nội dung truyền thông màn hình, hệ thống mạng, hệ thống điện, các thiết bị viễn thông, thiết bị nghe nhìn, thiết bị đo lường”

Công ty Cổ phần Cokyvina là một trong những doanh nghiệp cổ phần với 49% vốn góp của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.. Công ty có nhiều chi nhánh trên cả nước trong đó có  Chi nhánh tại Hưng Yên bắt đầu thành lập từ đầu năm 2023 có địa chỉ tại Biệt thự Chà Là CL11-62, Khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, Thị Trấn Văn Giang, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên.

Để kiểm sát được quá trình hoạt động kinh doanh, giảm  thiểu rủi ro và tăng uy tín trên thị trường, tăng thị phần trong và ngoài nước Chi nhánh Hưng Yên đã đăng ký chứng nhận ISO 9001:2015 tại Viện ISSQ.

Hình ảnh đánh giá tại Công ty

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 26/09/2023

Tin liên quan