Công ty Cổ phần Công nghiệp Ô tô – Vinacomin chứng nhận ISO 14001, ISO 45001 và 5S tại Viện ISSQ

Viện Chất lượng ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 14001:2015 Hệ thống Quản lý Môi tường và tiêu chuẩn ISO 45001:2018 Hệ thống Quản lý An toàn Sức khỏe nghề nghiệp và chứng nhận 5S đối với Công ty Cổ phần Công nghiệp Ô tô – Vinacomin với phạm vi chứng nhận “Sản xuất, lắp ráp xe ô tô và xe ô tô chuyên dụng; Sửa chữa, hoán cải, bảo dưỡng các loại xe ô tô tải; Chế tạo thiết bị, phục hồi vật tư, phụ tùng; Sản xuất các loại sản phẩm kết cấu cơ khí; thiết kế máy móc và thiết bị công nghiệp, thiết kế chuyên dụng phương tiện vận tải giao thông đường bộ”.
Công ty CP Công nghiệp ôtô - Vinacomin là sự hợp nhất bởi Công ty Cơ khí Cẩm Phả và Công ty Cơ khí Động lực Cẩm Phả, với lịch sử truyền thống là Cơ khí Cẩm Phả năm xưa. Dưới thời Pháp thuộc Cơ khí Cẩm Phả chỉ là một xưởng cơ khí nhỏ của Công ty than Bắc kỳ, sau ngày giải phóng vẫn là xưởng cơ khí của mỏ Cẩm Phả với hoạt động sửa chữa các loại thiết bị phục vụ cho các mỏ khai thác than. 
Việc chứng nhận các tiêu chuẩn  giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu trong quản lý. Với tiêu chuẩn ISO 14001:2015 Minh chứng doanh nghiệp cam kết các hành động bảo vệ môi trường bền vững. Tiêu chuẩn ISO 45001:2018 Minh chứng doanh nghiệp đảm bảo an toàn lao động và có môi trường tốt cho nhân viên.
Ngoài ra, Chứng nhận 5S là công cụ mang tính nền tảng với mục đích để hướng đến xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và khoa học, giảm bớt hoặc loại bỏ lãng phí trong quá trình hoạt động của Công ty CP Công nghiệp ôtô – Vinacomin. 

Một số hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 23/11/2023


 

Tin liên quan