Công ty Cổ phần Tập đoàn BNV áp dụng ISO 9001:2015 và QCVN16:2019

Viện ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 và QCVN16:2019/BXD đối với Công ty Cổ phần Tập đoàn BNV với phạm vi “Sản xuất và kinh doanh sơn tường dạng nhũ tương”

Công ty CP Tập đoàn BNV có địa chỉ tại Khu phố Từ Phong, phường Cách Bi, thị xã Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh và địa chỉ sản xuất tại Khu phố An Đặng, phường Cách Bi, thị xã Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. 

Những lợi ích cho doanh nghiệp khi đạt được Chứng nhận hợp quy sơn phù hợp QCVN16:2019/BXD là gì?
Doanh nghiệp có nhà máy sản xuất những sản phẩm về Sơn đạt được chứng nhận này sẽ phát triển một cách bền vững và ổn định việc đáp ứng về mặt quy phạm pháp luật cho các sản phẩm.
Tạo ra được sự tin tưởng, các lợi thế cạnh tranh khi tiến hành triển khai những hồ sơ thầu với một quy mô lớn, yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm tạo ra.
Tạo niềm tin cho khách hàng và các đối tác dựa trên việc doanh nghiệp đạt được chỉ số về kỹ thuật và đạt được chứng nhận của các đơn vị uy tín được Bộ cấp phép.
Tạo ra môi trường thân thiện, an toàn cho nhân viên doanh nghiệp từ đó tạo động lực cống hiến và làm việc lâu dài cho họ.
Kiểm soát được hàng hoá lưu thông và căn cứ vào pháp luật để xứ lý khi gặp những đơn vị có hành vi làm ra hàng nhái hoặc bị đánh cắp thương hiệu.

Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

  • Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
    Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

    Ngày đăng: 19/07/2023

Tin liên quan