Viện ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 13485 đối với Công ty Cổ phần Meiko Automation

Vừa qua, Viện Chất lượng ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 13485:2016 Hệ thống Quản lý Trang thiết bị Y tế đối với Công ty Cổ phần Meiko Automation với phạm vi chứng nhận “Sản xuất, lắp ráp và kinh doanh máy thở, máy trợ thở”.

Công ty Cổ phần Meiko Automation được thành lập năm 2019 hoạt động trong lĩnh vực “Sản xuất , gia công, thiết kế các thiết bị tự động hóa; các máy điều khiển và điều chỉnh ứng dụng tự động và Sản xuất, lắp ráp thiết bị phòng cháy chữa cháy”. ISO 13485:2016 là hệ thống dành riêng cho trang thiết bị y tế. Đây là lĩnh vực được quản lý chặt chẽ tại các quốc gia bao gồm Việt Nam. Những đơn vị sản xuất và cung cấp thiết bị y tế buộc phải có Chứng nhận ISO 13485 để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng và pháp lý trước khi cung cấp sản phẩm.

ISO 13485:2016 sẽ giúp cho Meiko Automation nâng cao uy tín của đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ y tế, bởi vì khi áp dụng hệ thống quản lý này tất cả các quy trình trong sản xuất và cung cấp sản phẩm dịch vụ đều được kiểm soát chặt chẽ và an toàn, đảm bảo chất lượng, đồng thời khẳng định việc công ty luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật trong hoạt động sản xuất

          Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 05/10/2023

 

Tin liên quan