Công ty Cổ phần Amecc GT chứng nhận Tiêu chuẩn 18 TCN 04-92

Vừa qua, Viện ISSQ đánh giá chứng nhận Tiêu chuẩn 18 TCN 0402 đối với Công ty Cổ phần Amecc GT với phạm vi chứng nhận “Lớp phủ mạ kẽm nhúng nóng trên bề mặt cột điện bằng thép”

Công ty Cổ phần Amecc GT tiền thân là Công ty cổ phần LISEMCO 2, thành lập năm 2008, đổi tên thành AMECC JSC vào ngày 25/4/2016.  AMECC JSC có đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý giàu kinh nghiệm và năng động, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân lành nghề, và thợ hàn đạt chứng chỉ quốc tế.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp kết cấu thép và dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng cùng với nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua việc nâng cao năng suất lao động và cải tiến quy trình sản xuất, công ty Cổ phần Cột thép Mã kẽm Thái Nguyên đã đăng ký chứng nhận các tiêu chuẩn 18 TCN 04 với Viện Chất lượng ISSQ.

Tiêu chuẩn 18 TCN 04-92: Quy định áp dụng cho thiết kế, chế tạo, nghiệm thu chi tiết chế tạo và lắp ráp tại xưởng các cột điện và các cột chiếu sáng,  cột cổng, trụ đỡ thiết bị của trạm biến áp cấp điện áo đến 500 kV (gọi tắt là cột điện bằng thép) có kết cấu từ thép hình và thép tấm, toàn bộ các thanh thép được mạ kẽm bằng phương pháp nhúng nóng và liên kết bằng bu lông.

Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 03/10/2023

Tin liên quan