Công ty Cổ Phần công nghệ Techpro SDX chứng nhận ISO 9001:2015

Viện Chất lượng ISSQ thực hiện đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 Hệ thống Quản lý Chất lượng đối với Công ty Cổ Phần công nghệ Techpro SDX với phạm vi đánh giá “Thiết kế, sản xuất và cung cấp phần mềm”

Công ty Cổ Phần công nghệ Techpro SDX Thành lập năm 2001, với hơn 20 năm kinh nghiệm, Công ty đã và đang khẳng định được vị trí vững chắc của mình là doanh nghiệp tiên phong trong kỷ nguyên của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

TECHPRO hướng tới mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai, không ngừng đổi mới công nghệ, trang thiết bị hiện đại, công tác tổ chức quản lý, nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ, nhân viên. Công ty nhận thấy lợi ích của tiêu chuẩn  ISO 9001:2015 Hệ thống Quản lý Chất lượng khi áp dụng vào doanh nghiệp giúp vận hành theo đúng quy trình, từng bộ phận, phòng ban liên kết trong quá trình làm việc để mang đến cho đối tác và khách hàng những giải pháp trong lĩnh vực phần mềm, bảo mật, an toàn thông tin mạng và xây dựng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Một số hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 14/09/2023

 

Tin liên quan