Đánh giá chứng nhận QCVN 12-3:2011 đối với Công ty TNHH MTV Thiết bị Gia dụng Sơn Hà Bắc Ninh

Viện Chất lượng ISSQ tổ chức đánh giá chứng nhận về Vệ sinh an toàn đối với bao bì, dụng cụ bằng kim loại tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm theo quy định của Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12-3:2011/BYT đối với Chậu rửa handmade bằng thép không gỉ, mác thép SUS 201, SUS 304; không chứa lớp nhựa tổng hợp cho Công ty TNHH MTV Thiết bị Gia dụng Sơn Hà Bắc Ninh.

* Trách nhiệm của tổ chức, cá nhân:

Tổ chức, cá nhân nhập khẩu, sản xuất các sản phẩm bao bì, dụng cụ kim loại phải công bố hợp quy phù hợp với các quy định kỹ thuật tại Quy chuẩn này, đăng ký bản công bố hợp quy tại Cục An toàn vệ sinh thực phẩm và bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn theo đúng nội dung đã công bố.

Tổ chức cá nhân chỉ được phép nhập khẩu, sản xuất, buôn bán và sử dụng các sản phẩm bao bì, dụng cụ kim loại sau khi hoàn tất đăng ký bản công bố hợp quy và bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn phù hợp với các quy định của pháp luật.

Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

 

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 29/05/2023

Tin liên quan