Chứng nhận QCVN 12-3:2011/BYT đối với Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Sản xuất và Thương mại Đông Á

Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng đánh giá chứng nhận Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia về An toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm bằng kim loại QCVN 12-3:2011/BYT áp dụng cho Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Đông Á với phạm vi bồn chứa nước, loại théo SUS 201, SUS 304, SUS 430 và SUS 445, dung tích từ 310 lít đến 35.000 lít.
Đối với yêu cầu kỹ thuật quốc gia này, tổ chức, cá nhân nhập khẩu, sản xuất, buôn bán và sử dụng các sản phẩm bao bì, dụng cụ kim loại phải công bố hợp quy tại Cục An toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn theo quy định đã công bố. Đồng thời, tổ chức, cá nhân chỉ được phép nhập khẩu, sản xuất, buon bán và sử dụng các sản phẩm, bao bì, dụng cụ kim loại sau khi hoàn tất đăng ký bản công bố hợp quy và đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn phù hợp với các quy định của pháp luật.

 

Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý cơ quan, doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 26/04/2023

Tin liên quan