Công ty TNHH Thiết bị điện và chiếu sáng Miền Bắc áp dụng ISO 14001:2015

Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng tổ chức đánh giá chứng nhận Hệ thống quản lý môi trường (EMS) theo Tiêu chuẩn ISO 14001:2015 với phạm vi Sản xuất và kinh doanh Cột đèn chiếu sáng; đèn led, nắp hố ga, song chắn rác, nắp ga thu thăm và nắp tam giác bằng composite đối với Công ty TNHH Thiết bị điện và chiếu sáng Miền Bắc .

Hệ thống quản lý môi trường ISO  được thiết kế dành cho mọi doanh nghiệp/ tổ chức có hoạt động sản xuất, kinh doanh có thể tác động tới môi trường trong hệ thống của mình. Tiêu chuẩn ISO 14001:2015 được coi là khung chuẩn, là định hướng giúp doanh nghiệp/tổ chức quản lý các vấn đề liên quan tới môi trường trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình.

Mục đích doanh nghiệp áp dụng hệ thống ISO 14001 là giúp nâng cao hiệu quả trong việc quản lý các tài nguyên về môi trường. Nhằm giảm thiểu tối đa sự lãng phí cùng các chi phí không đáng phát sinh của doanh nghiệp.

Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 31/05/2023

Tin liên quan