Công ty TNHH HM Kitchen Việt Nam đánh giá ISO 9001:2015 và QCVN 12-3:2011/BYT

ISO 9001 - Hệ thống Quản lý chất lượng là một tiêu chuẩn quốc tế do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO phát triển và ban hành, đưa ra những yêu cầu cơ bản được sử dụng như khuôn khổ cho một Hệ thống Quản lý Chất lượng để đạt được các mục tiêu mong muốn.
QCVN 12-3:2011/BYT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm bằng kim loại.
Công ty TNHH HM KITCHEN tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp lắp đặt thiết bị nhà bếp công nghiệp, bếp khách sạn, bếp nhà hàng, bếp căng-tin công ty, bếp căng-tin trường học… Vừa qua, đoàn chuyên gia đánh giá của Viện Chất Lượng ISSQ đã tiến hành đánh giá chứng nhận tại Công ty TNHH HM Kitchen Việt Nam; Địa chỉ tại Tổ 11, thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội, Việt Nam; Xưởng sản xuất: Số 41, thôn Cầu, xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phạm vi chứng nhận: “Sản xuất và kinh doanh đồ dùng bằng inox phù hợp ISO 9001:2015; Sản phẩm thiết bị đồ dùng bằng inox phù hợp QCVN 12-3:2011/BYT”. Công ty đã áp dụng thành công tiêu chuẩn, quy chuẩn đối với sản phẩm và trong quá trình sản xuất nhằm khẳng định chất lượng cũng như uy tín tín của mình.

ẢNH ĐÁNH GIÁ HIỆN TRƯỜNG 

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 21/11/2022

 

 

Tin liên quan