Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng Thành Công Áp dụng ISO 9001:2015

Ngay từ ban đầu, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng Thành Công đã xác định sứ mệnh của mình: Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, và cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật với chi phí cạnh tranh; Mang lại cho khách hàng, người dân cuộc sống mới. Đồng thời góp phần làm thay đổi diện mạo xã hội thông qua những công trình, dự án mà Công ty thực hiện.

ISO 9001 là một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển và ban hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2015. Tiêu chuẩn này có tên đầy đủ là ISO 9001:2015 - Hệ thống quản lý chất lượng - Các yêu cầu. ISO 9001 đưa ra các yêu cầu được sử dụng như một khuôn khổ cho một Hệ thống quản lý chất lượng. Tiêu chuẩn này cũng được sử dụng cho việc đánh giá chứng nhận phù hợp với Hệ thống quản lý chất lượng của một tổ chức.

Nhận thấy việc áp dụng ISO 9001:2015 - Hệ thống quản lý chất lượng là bước đi cần thiết của doanh nghiệp. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng Thành Công, địa chỉ: Số 469 đường Nguyễn Đức Thuận, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, Việt Nam sau khi đã đưa vào áp dụng, cải tiến. Công ty đã mời Viện Chất lượng ISSQ tổ chức đánh giá, cấp giấy chứng nhận khi đã đạt chuẩn các yêu cầu áp dụng tại các điều khoản ISO 9001:2015 trong hệ thống quản lý của công ty.

Viện Chất lượng ISSQ đã tổ chức đánh giá khách quan các quy định, điều khoản, việc áp dụng các điều khoản của ISO 9001:2015 vào trong hệ thống quản lý chất lượng của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng Thành Công. Với phạm vi: Kinh doanh, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa hệ thống điều hoà không khí; dịch vụ cho thuê hệ thống điều hoà không khí trọn gói.

ẢNH HIỆN TRƯỜNG ĐÁNH GIÁ

 

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 24/10/2022

Tin liên quan