Công ty Minh Tiến được Viện ISSQ chứng nhân ISO 9001:2015 về kinh doanh các loại thép

Áp lực cạnh tranh nội bộ ngành giữa các doanh nghiệp sản xuất thép xây dựng ngày càng gay gắt. Doanh nghiệp chủ động nắm bắt thời cơ xu thế toàn cầu hóa, thương mại điện tử xóa bỏ mọi khoảng cách theo nhận định bởi các chuyên gia chính là cơ hội cho các doanh nghiệp hòa nhập nhanh chóng với cách mạng công nghiệp 4.0 và giúp cho khoảng cách về trình độ sản xuất của Việt Nam với các nước có nền công nghiệp phát triển rút ngắn .

Xây dựng chiến lược phát triển lâu dài một trong những thách thức mà ngành Vật liệu xây dựng Việt Nam đang phải đối mặt. Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Dịch vụ Minh Tiến cũng không tránh khỏi sự thay đổi đó.

Để chuyển mình, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Dịch vụ Minh Tiến đã áp dụng ISO 9001:2015 về kinh doanh các loại thép.

Sau một thời gian áp dụng và cải tiến liên tục. Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Dịch vụ Minh Tiến mời Viện Nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng (ISSQ) đánh giá áp dụng theo các tiêu chí của ISO 9001:2015 đề ra.

Viện ISSQ tổ chức đánh giá ISO 9001:2015 với phạm vi Kinh doanh các loại thép cho Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Dịch vụ Minh Tiến.

ẢNH ĐÁNH GIÁ HIỆN TRƯỜNG

 

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 21/10/2022

Tin liên quan