Viện Chất lượng ISSQ đã tổ chức đánh giá chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 13485:2016 cho Công ty Cổ phần Vaalbara Biotech Group

Công ty Cổ phần Vaalbara Biotech Group được ra đời vào tháng 6 năm 2021, là một trong những công ty dược phẩm mới được thành lập và được đầu tư theo dây truyền sản xuất đạt chuẩn GMP. Với nguồn nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Châu Á được chọn lọc tinh túy và nghiên cứu lâm sàng kỹ lưỡng. Công ty mang đến chất lượng sản phẩm tuyệt vời dành cho người tiêu dùng. Trong quá trình cải tiến và kinh doanh liên tịch Công ty đã áp dụng nhiều tiêu chuẩn quốc tế trong từng sản phẩm.

Sau một thời gian áp dụng ISO 13485:2016 với nhóm sản xuất và kinh doanh mới của công ty. Công ty Cổ phần Vaalbara Biotech Group đã mời Viện Chất lượng ISSQ tổ chức đánh giá việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 13485:2016 cho nhóm này.

Viện Chất lượng ISSQ đã tổ chức đánh giá chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 13485:2016 với phạm vi Sản xuất và kinh doanh: Dung dịch, hỗn dịch xịt hoặc nhỏ vệ sinh tai, mũi, họng, răng, miệng; nước muối sinh lý; nước súc miệng, họng; gel, dung dịch làm ẩm, làm mềm vết thương; gel bôi vết thương và dung dịch, hỗn dịch rửa vết thương cho Công ty Cổ phần Vaalbara Biotech Group.

ẢNH HIỆN TRƯỜNG

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 19/10/2022

Tin liên quan