Công ty Sơn Koshi chứng nhận Sơn tường dạng nhũ tương phù hợp QCVN 16:2019/BXD bởi Viện ISSQ

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay thương hiệu sơn KOSHI đã được khách hàng đón nhận với sự tin tưởng về chất lượng, sự hài lòng về dịch vụ cũng như ưu thế cạnh tranh về giá thành. Với những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên, hệ thống bán hàng Sơn KOSHI đã phát triển lên đến hàng trăm nhà phân phối chính thức trên toàn quốc. 

Sơn tường dạng nhũ tương thuộc nhóm sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng nhóm 2 (sản phẩm, hàng hóa trong điều kiện vận chuyển, lưu giữ, bảo quản, sử dụng hợp lý và đúng mục đích vẫn tiềm ẩn khả năng gây hại cho người, động vật, thực vật, tài sản, môi trường).

Theo QCVN 16:2019/BXD các sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng thuộc nhóm 2 khi lưu thông trên thị trường phải có giấy chứng nhận hợp quy, giấy công bố hợp quy và/ hoặc thông báo tiếp nhận hồ sơ công bố hợp quy của Sở Xây dựng tỉnh, thành phố trực thuộc. Sơn tường dạng nhũ tương nằm trong nhóm vật liệu xây dựng theo quy định tại QCVN 16:2019/BXD thì sản phẩm Sơn tường dạng nhũ tương bắt buộc phải chứng nhận hợp quy và công bố hợp quy trước khi lưu thông trên thị trường.

Là đơn vị làm Sơn và có trách nhiệm với sản phẩm của mình. Công ty Cổ phần Sơn Koshi Việt Nam đã mời Viện Chất lượng tổ chức đánh giá chứng nhận QCVN 16:2019/BXD với sản phẩm: Sơn tường dạng nhũ tương.

Viện Chất lượng đã tổ chức đánh giá theo QCVN 16:2019/BXD với sản phẩm: Sơn tường dạng nhũ tương nhãn hiệu: 

ẢNH ĐÁNH GIÁ HIỆN TRƯỜNG

 

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 21/10/2022

Tin liên quan