Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Sản xuất và Thương mại Felix Việt Nam đạt QCVN16:2019/BXD và ISO 9001:2015

Hiện nay, sơn phủ nội – ngoại thất thuộc nhóm sơn tường dạng nhũ tương phải chứng nhận đảm bảo chất lượng phù hợp với yêu cầu của QCVN 16:2019/BXD. Hoạt động này mang tính bắt buộc đối với những doanh nghiệp sản xuất hoặc nhập khẩu sơn trước khi đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ.

Sơn tường dạng nhũ tương là hệ sơn phân tán hoặc hòa tan trong nước, được sử dụng để sơn trang trí, bảo vệ và hoàn thiện công trình. Sơn phủ là sơn tường dạng nhũ tương được sử dụng với mục đích là lớp phủ hoàn thiện để bảo vệ và trang trí mặt tường trong và mặt tường ngoài các công trình.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại FELIX Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sơn nội thất - ngoại thất, chống thấm , bột trét mang thương hiệu FELIX PAINT với hệ thống dây chuyền công nghệ hàng đầu. Sau quá trình xây dựng và phát triển, đến nay thương hiệu FELIX PAINT đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước .Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh sơn hệ nước tại Việt Nam, Ban lãnh đạo Công ty đã không ngừng đổi mới, nâng cao kỹ thuật công nghệ nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng cũng như sức cạnh tranh về giá thành sản phẩm trên thị trường. nhận thấy sự cần thiết của việc áp dụng ISO 9001:2015 (Hệ thống quản lý chất lượng) và QCVN 16:2016/BXD. Sau thời gian áp dụng công ty đã mời Viện chất lượng ISSQ đánh giá việc áp dụng.

Viện Chất lượng ISSQ đã tổ chức đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 với phạm vi Sản xuất và kinh doanh sơn nước và QCVN 16:2019/BXD cho sản phẩm Sơn tường dạng nhũ tương cho Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Sản xuất và Thương mại Felix Việt Nam, địa chỉ Số nhà 09, Tổ 2, phường Cam Giá, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam.

ẢNH ĐÁNH GIÁ HIỆN TRƯỜNG 

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 27/10/2022

Tin liên quan