Viện ISSQ chứng nhận ISO cho Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Rồng Việt

ISO 9001:2015 là một tiêu chuẩn chung cho các tổ chức hoạt động trên toàn thế giới. Đồng thời, nó cũng được sử dụng cho việc đánh giá chứng nhận ISO 9001 Hệ thống Quản lý Chất lượng của một doanh nghiệp, mang lại lợi thế to lớn khi giao dịch với các nhà cung cấp trên toàn thế giới.

ISO 45001:2018 là một hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp, cung cấp các tiêu chí và khuôn khổ để cải thiện an toàn lao động, giảm thiểu rủi ro tại nơi làm việc và tạo điều kiện làm việc an toàn hơn.

Chứng nhận 5S là một công cụ cải tiến năng suất chất lượng có nguồn gốc ở Nhật Bản bao gồm: Seiri, Seiton, Seiso, Sheiketsu và Shitsuke có  nghĩa là sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc, sẵn sàng. Mục đích của chứng nhận 5S là tạo nên và duy trì môi trường làm việc thật thuận tiện và mang lại hiệu quả tại mọi vị trí làm việc.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như uy tín của mình, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Rồng Việt đã mời Viện Chất lượng ISSQ chứng nhận ISO 9001:2015, ISO 45001:2018 và 5S. Phạm vi chứng nhận: “Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp”. Địa chỉ tại Đường Nguyễn Chí Thanh, KĐT Đồng Sơn, phường Trưng Trắc, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

ẢNH ĐÁNH GIÁ HIỆN TRƯỜNG

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 29/12/2022

Tin liên quan