Công ty TNHH Thương Mại và Thiết Bị Công Nghiệp DHTECH chứng nhận ISO 9001:2015

ISO 9001 - Hệ thống Quản lý Chất lượng là một tiêu chuẩn quốc tế do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO phát triển và ban hành, đưa ra những yêu cầu cơ bản được sử dụng như khuôn khổ cho một Hệ thống quản lý chất lượng để đạt được các mục tiêu mong muốn. Đây là tiêu chuẩn duy nhất được sử dụng cho việc đánh giá chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng (QMS) và cũng là tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi nhất thế giới, áp dụng cho hầu hết các lĩnh vực. ISO 9001 có thể áp dụng với bất kỳ tổ chức hay doanh nghiệp nào, không phân biệt quy mô hay phạm vi. Hiện nay, ISO 9001:2015 là phiên bản mới nhất, đang có hiệu lực và được xem là chìa khóa cho sự tồn tại và phát triển thành công của doanh nghiệp.

Công Ty TNHH Thương Mại và Thiết Bị Công Nghiệp DHTECH là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm đèn led chiếu sáng công nghiệp và dân dụng chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Vừa qua, công ty đã mời Viện Chất Lượng ISSQ đến đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 với phạm vi: “Sản xuất, lắp ráp và kinh doanh đèn Led; thi công hệ thống điện chiếu sáng công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật”.

ẢNH ĐÁNH GIÁ HIỆN TRƯỜNG 

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 03/12/2022

Tin liên quan