Công ty TNHH Minh Hạnh Food chứng nhận ISO 22000:2018

Công ty TNHH Minh Hạnh Food có địa chỉ tại Thôn Bình Phú, xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, chuyên sản xuất Siro, thạch, trân châu và một số sản phẩm khác. Với kinh nghiệm và học hỏi được công nghệ của doanh nghiệp nước ngoài đồng thời thu mua được nguyên liệu tại vùng nguyên liệu trong nước với mức giá hợp lý Công ty đã dần chiếm được thị trường và khẳng định được uy tín trên thị trường ngành pha chế. Hiện nay sản lượng tiêu thụ của Minh Hạnh Food chiếm 70% thị phần trên thị trường bán buôn. Với 3 nhà máy sản xuất đang hoạt động tại Thái Bình, tới năm 2020 Minh Hạnh Food xây dựng nhà máy thứ 4 tại Hưng Yên với quy mô rộng gấp 3 lần.

Vừa qua, chuyên gia của Viện Chất lượng ISSQ đã tiến hành đánh giá chứng nhận ISO 22000:2018 cho Công ty TNHH Minh Hạnh Food. Công ty luôn chú trọng đến hoạt động cải tiến và đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Các nhà máy đều được đầu tư các trang thiết bị hiện đại với quy trình tuân thủ theo ISO 22000. Kết quả đánh giá cho thấy Hệ thống Quản lý An toàn thực phẩm theo ISO 22000:2018 của Công ty TNHH Minh Hạnh Food được chứng nhận cho phạm vi: “Sản xuất và kinh doanh: Siro (hoa quả, đường), thạch dừa, thạch rau câu, hạt trân châu; Sấy khô và đóng gói mứt; Kinh doanh tinh bột sắn, bột kem không sữa, trà mạn, đường kính và đường Frutose phù hợp ISO 22000:2018”.

ẢNH ĐÁNH GIÁ HIỆN TRƯỜNG

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 27/01/2023

 

 

Tin liên quan