Viện Chất Lượng ISSQ chứng nhận ISO 22000 cho lĩnh vực Sản xuất và kinh doanh Kem

Chứng nhận ISO 22000:2018 sẽ giúp cho các doanh nghiệp trong chuỗi thực phẩm chứng minh được khả năng kiểm soát các mối nguy về an toàn thực phẩm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Đặc biệt, giấy chứng nhận ISO 22000:2018 có thể thay thế được giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Tiêu chuẩn ISO 22000 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) ban hành và được thừa nhận trên toàn thế giới. Tiêu chuẩn này được áp dụng cho tất cả tổ chức nằm trong chuỗi thực phẩm. Phiên bản hiện hành của tiêu chuẩn này là ISO 22000:2018.

Chứng nhận ISO 22000 là hoạt động đánh giá và cấp giấy chứng nhận của 1 tổ chức độc lập về việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000 của các doanh nghiệp trong chuỗi thực phẩm.

Công ty Cổ phần kem Hùng Linh áp dụng ISO 22000:2018 với dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng với đội ngũ ngân viên được đào tạo chuyên nghiệp, quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, sản phẩm kem luôn đáp ứng các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng. Sau thời gian áp dụng công ty cổ phần kem Hùng Linh đã mời Viện Chất lượng đánh giá áp dụng.

Viện Chất lượng ISSQ đã tổ chức đánh giá và cấp giấy chứng nhận ISO 22000:2018 với phạm vi Sản xuất kem cho Công ty kem Hùng Linh

ẢNH ĐÁNH GIÁ HIỆN TRƯỜNG

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 26/10/2022

Tin liên quan