Công Ty Cổ Phần May X19 ứng dụng thành công ISO 14001:2015 do Viện Chất Lượng ISSQ chứng nhận

Ngành công nghiệp may mặc có vai trò quan trọng trong xuất khẩu, đóng góp không nhỏ vào tỷ trọng GDP cả nước. Các sản phẩm may mặc được đem ra thị trường không chỉ cần đảm bảo chất lượng mà còn phải thân thiện với môi trường, có như vậy thì doanh nghiệp mới tạo dựng được giá trị bền vững. Tiêu chuẩn ISO 14001:2015 bao gồm các tiêu chí về các khía cạnh về: hệ thống quản lý môi trường, nhãn sinh thái, đánh giá vòng đời sản phẩm và xác định các tác động của hoạt động sản xuất, kinh doanh tới môi trường. Thông qua việc sử dụng hiệu quả các nguồn lực, ISO 14001 giúp các doanh nghiệp dệt may cắt giảm bớt chi phí phát sinh, tiết kiệm nguyên vật liệu, giảm giá thành và tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm.

Nhận thấy việc áp dụng ISO 14001 trong ngành may mặc là một doanh nghiệp uy tín và có trách nhiệm xã hội trong mắt khách hàng và đối tác kinh doanh, nhờ vậy mà sản phẩm của công ty cũng sẽ được ưu tiên lựa chọn. Sau một thời gian áp dụng Công ty Cổ phần may X19 đã mời Viện Chất lượng ISSQ tổ chức đánh giá.

Việt Chất lượng ISSQ đã tổ chức đánh giá theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015 với phạm vi: Thiết kế may đo trang phục các ngành: Quân đội, Công an, viện kiểm sát, Tòa án, kiểm lâm, hải quan, quản lý thị trường, thanh tra, thi hành án dân sự, kiểm toán, hàng không dân dụng;  Sản xuất sản phẩm may mặc trong nước và xuất khẩu. Cho công ty cổ phần may X19.

ẢNH ĐÁNH GIÁ HIỆN TRƯỜNG

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 27/10/2022

Tin liên quan