Viện ISSQ chứng nhận ISO 13485:2016 cho Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Santafa

Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Santafa được ra đời vào tháng 4 năm 2020, là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Với hệ thống phân phối trên toàn quốc, các nguồn nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Châu Á được chọn lọc tinh túy và nghiên cứu lâm sàng kỹ lưỡng. Ngoài ra, công ty Santafa còn ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới và được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP để mang đến chất lượng sản phẩm tuyệt vời dành cho người tiêu dùng. Công ty đã áp dụng nhiều tiêu chuẩn quốc tế trong sản xuất và kinh doanh của từng sản phẩm.

Sau một thời gian áp dụng ISO 13485:2016 với nhóm sản xuất và kinh doanh mới của công ty. Công ty Cổ phần Dược phẩm và thiết bị y tế Santafa đã mời Viện Chất lượng ISSQ tổ chức đánh giá việc áp dụng các tiêu chuẩn.

Viện Chất lượng ISSQ đã tổ chức đánh giá chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 13485:2016 với phạm vi Sản xuất và kinh doanh: Dung dịch nước muối sinh lý natri clorid 0,9%; dung dịch xịt vệ sinh tai, mũi, họng; dung dịch dùng ngoài bảo vệ vết thương. Sang chiết, đóng gói và kinh doanh: Muối y tế, cồn ethanol 700, cồn ethanol 900 và cồn ethanol 960 cho Công ty Cổ phần Dược phẩm và thiết bị y tế Santafa.

ẢNH HIỆN TRƯỜNG 

 

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 20/10/2022

Tin liên quan