Công ty Cổ phần Tập đoàn EUROVIEW đánh giá theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và QCVN 16:2019/BXD bởi Viện ISSQ

Thanh định hình (profile) nhôm và hợp kim nhôm dạng là sản phẩm gia công áp lực được chế tạo bằng công nghệ ép đùn, có mặt cắt ngang không thay đổi dọc theo toàn bộ chiều dài, mặt cắt ngang này khác mặt cắt ngang của que/thanh, ống, tấm hoặc băng, được cung cấp ở dạng các đoạn thẳng hoặc ở dạng cuộn, trong đó sản phẩm có chiều dài lớn so với các kích thước của mặt cắt ngang. Sản phẩm này nằm trong nhóm Vật liệu xây dựng khác thuộc QCVN 16:2019/BXD và bắt buộc phải chứng nhận hợp quy.

Đảm bảo đúng và đạt chuẩn chất lượng đầu ra của sản phẩm, cùng với tổ chức Quản lý hệ thống chất lượng. Công ty Cổ phần Tập đoàn EUROVIEW địa chỉ tại Số 150, đường Cổ Bi, xã Cổ Bi, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Tân Quang, xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam mời Viện chất lượng ISSQ tổ chức đánh giá sản phẩm phù hợp quy chuẩn đối với sản phẩm của mình.

Viện Chất lượng đã tổ chức đánh giá và cấp giấy chứng nhận đối với tiêu chuẩn ISO 9001:2015 phạm vi: Sản xuất và kinh doanh thanh hợp kim nhôm dạng profile, cửa cuốn, cửa nhôm, thang nhôm và thang inox; Quy chuẩn QCVN 16:2019/BXD cho sản phẩm: Thanh định hình (profile) nhôm và hợp kim nhôm cho Công ty Cổ phần Tập đoàn EUROVIEW.

        

ẢNH HIỆN TRƯỜNG

 

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 18/10/2022

Tin liên quan