Công ty Cổ phần Thiết kế công nghiệp và hệ thống kỹ thuật LILAMA 69-3 áp dụng ISO 45001

 

Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng (Viện Chất lượng ISSQ) tổ chức đánh giá chứng nhận Hệ thống Quản lý An toàn Sức khỏe Nghề nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp ngăn chặn các tổn hại liên quan đến công việc và sức khỏe  và cung cấp nơi làm việc an toàn lành mạnh cho người lao động theo Tiêu chuẩn ISO 45001:2018 cho Công ty Cổ phần Thiết kế công nghiệp và hệ thống kỹ thuật LILAMA 69-3.

Doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề và quy mô có thể giảm thiểu số sự cố tai nạn ở nơi làm việc bằng cách tiếp cận có hệ thống các lĩnh vực sức khỏe và an toàn nghề nghiệp với chứng nhận theo Tiêu chuẩn ISO 45001:2018. Các nguồn xuất phát sai sót sẽ được nhận diện và loại trừ. Nhờ đó, có thể đảm bảo rằng doanh nghiệp tuân thủ các yêu cầu quy định theo luật pháp đối với công tác bảo vệ sức khỏe & an toàn nghề nghiệp. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ nâng cao được ý thức về an toàn nghề nghiệp, khuyến khích đội ngũ nhân viên, các nhà cung ứng và cung cấp dịch vụ nâng cao tiêu chuẩn nghiệp vụ chuyên môn của họ, đồng thời nâng cao uy tín của mình trước các khách hàng, nhà cung ứng, cơ quan hữu quan và nhà đầu tư như là doanh nghiệp an toàn và có uy tín.

Hình ảnh đánh gía tại hiện trường

 

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý cơ quan, doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 25/05/2023

 

Tin liên quan