Công ty Công nghiệp Đông Anh chứng nhận ISO 13485

Công ty Công nghiệp Đông Anh chứng nhận ISO 13485

Vừa qua, Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng (Viện Chất lượng ISSQ) đã tổ chức đánh giá chứng nhận QCVN 16:2019/BXD cho Công ty TNHH Khí Công nghiệp Đông Anh tại huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

Công ty TNHH Khí Công nghiệp Đông Anh là đơn vị chuyên kinh doanh, san chiết các loại khí công nghiệp, trong đó có khí dùng trong y tế. Trong suốt quá trình hơn 10 năm hình thành và phát triển của mình, bằng sự nỗ lực và liên tục tiếp thu học hỏi công nghệ mới áp dụng trong quá trình sản xuất, quản lý và đặc biệt là sự nhạy bén trong kinh doanh của lãnh đạo công ty đã giúp cho công ty TNHH khí công nghiệp Đông Anh luôn phát triển theo đúng định hướng đề ra và trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm khí phục vụ ngành công nghiệp, y tế, thực phẩm... hàng đầu Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng càng nhiều khí y tế cũng như nâng cao chất lượng quản lý, uy tín của mình, Công ty TNHH Khí Công nghiệp Đông Anh đã đăng ký chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng – Trang thiết bị Y tế tại Viện Chất lượng ISSQ.

Đoàn chuyên gia đánh giá của Viện Chất lượng ISSQ đã tiến hành đánh giá Hệ thống Quản lý Trang thiết bị Y tế theo Tiêu chuẩn ISO ISO 13485:2016 đối với phạm vi: “Kinh doanh san chiết các loại khí y tế. Cung cấp, lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống thiết bị khí y tế cho Công ty TNHH Khí Công nghiệp Đông Anh.

Ảnh đánh giá hiện trường Công ty TNHH Khí Công nghiệp Đông Anh.

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Nguyên Khê, thôn Khê Nữ, xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline:   0981851111 | 02422661111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn

Ngày đăng: 31/12/2021

Tin liên quan