Viện ISSQ nhận Bằng khen của Liên Hiệp hội Việt Nam

Vừa qua, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) đã tổ chức Sự kiện gặp gỡ 2021 vì Hợp tác và Phát triển với chủ đề “Các tổ chức khoa học và công nghệ vượt qua thách thức, chuyển đổi phương thức hoạt động, ứng phó với đại dịch Covid-19”.

Tiến sĩ Hoàng Hữu Thám – Chủ tịch Viện ISSQ nhận Bằng khen của Liên Hiệp Hội Việt Nam.

Sự kiện được diễn ra vào ngày 9/12/2021 tại Hà Nội, cùng sự góp mặt của TSKH Phan Xuân Dũng – Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam, PGS.TS Phạm Quang Thao – Phó chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam cùng đại diện các tổ chức khoa học công nghệ trực thuộc tại Việt Nam.

Hội nghị đã đánh giá, chia sẻ về tình hình hoạt động của các tổ chức khoa học công nghệ, ghi nhận và tôn vinh sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân trong sự phát triển chung của Liên Hiệp hội năm 2021; định hướng các hoạt động, xác định giải pháp nhằm thúc đẩy phát triển các tổ chức, tăng cường sự hợp tác với các bên nhằm vượt qua đại dịch Covid-19.

TSKH Phan Xuân Dũng – Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam trao bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích

xuất sắc trong năm 2021.

Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng (Viện ISSQ) là thành viên trực thuộc Liên hiệp Hội Việt Nam từ năm 2013. Hiện nay Viện đang hoạt động trong các lĩnh vực khoa học công nghệ như: chứng nhận Hợp chuẩn – Hợp quy, thử nghiệm, đào tạo, giám định, kiểm định.... Trong năm 2021, Viện đã được Liên hiệp Hội Việt Nam công nhận đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động và công tác phòng chống dịch Covid-19, góp phần vào sự phát triển của Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Về kết quả phòng chống dịch: trong suốt thơi gian phòng chống dịch, Viện ISSQ luôn chấp hành và thực hiện tốt khẩu hiệu “5K”, yêu cầu cán bộ, công nhân viên tuân thủ đúng việc khai báo y tế, đo nhiệt độ, rửa tay sát khuẩn thường xuyên. Đặc biệt, với tiêu chí không tụ tập đông người, từ những ngày đầu chống dịch, Viện đã thích ứng với hình thức làm việc Online đan xen, vừa đảm bảo hiệu quả làm việc, vừa đem lại kết quả phòng chống dịch bệnh đến mức tối đa.

Bằng khen của Liên hiệp Hội Việt Nam tặng Viện ISSQ không chỉ thể hiện sự quan tâm sâu sắc, khích lệ, động viên kịp thời tới tập thể Viện, mà đây còn là động lực to lớn cho các cán bộ, công nhân viên tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, quyết tâm vượt mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 và các nhiệm vụ khác được giao.

Năm 2022, Viện ISSQ sẽ tiếp tục phấn đấu, tiếp tục chuyển đổi mạnh mẽ phương thức hoạt động để thích ứng trong bối cảnh mới, trong đó chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số để đáp ứng yêu cầu cách mạng công nghiệp 4.0.

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline:   0981851111 | 02422661111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn

Ngày đăng: 9/12/2021

Tin liên quan