Chương trình đào tạo giới thiệu năng lực mới của Viện Chất lượng ISSQ

Viện Chất lượng ISSQ là tổ chức chuyên hoạt động về chứng nhận ISO, chứng nhận Hợp chuẩn – Hợp quy được chỉ định bởi Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ. Hoạt động từ năm 2013, đến nay Viện đã chứng nhận được hơn hơn 20.000 tiêu chuẩn trong và ngoài nước cho hàng ngàn doanh nghiệp.

Năng lực mới của Viện Chất lượng ISSQ

Nhằm tiếp tục nâng cao năng lực, mở rộng phạm vi chứng nhận và đáp ứng ngày càng nhiều nhu câu cầu của doanh nghiệp, Viện Chất lượng ISSQ đã đăng ký hoạt động chứng nhận các Tiêu chuẩn liên quan đến nhiều ngành, nhiều lĩnh vực khác nhau.

 Theo đó, ngày 01 tháng 9 năm 2021 Viện Chất Lượng ISSQ đã được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Giấy chứng nhận số 2666/TĐC – HCHQ đối với tổng hợp đa ngành trong lĩnh vực:

  • + Hệ thống Quản lý Giáo dục theo Tiêu chuẩn TCVN ISO 21001:2019/ISO 21001:2018;
  • + Hệ thống Quản lý Dịch vụ Công nghệ Thông tin theo Tiêu chuẩn ISO 20000-1:2018;
  • + Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm theo Tiêu chuẩn FSSC 22000;
  • + Tiêu chuẩn Toàn cầu về An toàn Thực phẩm – BRC;
  • + Hệ thống Quản lý An ninh cho Chuỗi Cung ứng theo Tiêu chuẩn TCVN ISO 28000:2013/ISO 28000:2007

Các Tiêu chuẩn trên đều những tiêu chuẩn thuộc những lĩnh vực quan trọng và phổ biến nhất hiện nay.

Chương trình đào tạo giới thiệu năng lực mới

Đào tạo là một trong những hoạt động vô cùng quan trong trong sự vận hành và phát triển bền vững của doanh nghiệp. Để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và năng lực hoạt động, ngày 10/10/2021 Viện Chất lượng ISSQ tổ chức Chương trình đào tạo giới thiệu năng lực mới của Viện đến toàn thể chuyên viên, chuyên gia nội bộ Viện.

Đến tham dự và chỉ đạo chương trình có Tiến sĩ Hoàng Hữu Thám – Chủ tịch Viện Chất lượng ISSQ, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Hoan – Giám đốc Trung tâm Chứng nhận Hợp chuẩn – Hợp quy cùng toàn thể cán bộ của Viện Chất Lượng ISSQ.

Buổi đào tạo xoay quanh những nội dung quan trọng, tập trung nhấn mạnh các điểm chính của những Tiêu chuẩn mà Viện mới được chỉ định. Thông qua buổi đào tạo, các cán bộ của Viện Chất lượng ISSQ đã nắm được khái quát đối tượng, phạm vi và yêu cầu của các tiêu chuẩn mới, từ đó triển khai các hoạt động kinh doanh và giới thiệu đến khách hàng được biết nhiều hơn dịch vụ của Viện.

Trong quá trình hợp tác cùng Viện Chất lượng ISSQ, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn và hướng dẫn tận tình, giúp quý khách hàng tiến hành quy trình chứng nhận rõ ràng, đơn giản và tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 02422661111 | 0981851111 hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn

Ngày đăng: 28/10/2021

Tin liên quan