Tổ chức lớp Đào tạo ISO 9001 cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh

"Viện Chất lượng ISSQ tổ chức Đào tạo nhận thức chung Hệ thống quản lý Chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh"​

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh là Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực: Nghiên cứu, trồng Sâm Ngọc Linh và các loại dược liệu; Sản xuất và phân phối sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh. Với sứ mệnh “Bảo tồn giá trị quý giá của Sâm Ngọc Linh, đồng thời mang Sâm Ngọc Linh gần gũi hơn với người dân Việt Nam và trên toàn thế giới”, Công ty Mỹ Hạnh đã mời Viện Chất lượng ISSQ Đào tạo Hệ thống quản lý Chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Theo đó, Viện Chất lượng ISSQ đã mở lớp Đào tạo nhận thức chung về Hệ thống Quản lý Chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh. Thông qua việc đào tạo Tiêu chuẩn ISO 9001 đã giúp cho các học viên hiểu rõ hơn thế nào là sự phù hợp hay không phù hợp trong kết quả thực hiện so với yêu cầu của tiêu chuẩn. Từ đó, quý Công ty có thể xây dựng quy trình làm việc phù hợp cho hệ thống quản lý để đảm bảo chất lượng và đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Một số hình ảnh của lớp Đào tạo:

Địa chỉ trụ sở: Số 39 Nguyễn Quốc Trị, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Viện Chất Lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 02422661111 | 0981851111 hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn

Ngày đăng: 24/07/2021

Tin liên quan