Đánh giá chứng nhận ISO 27001 tại Công ty Kiểm toán BDO

Thông tin là một trong những yếu tố quan trọng đem lại sự thành công và phát triển cho doanh nghiệp. Khi lượng thông tin cần được lưu trữ ngày càng lớn; nhu cầu khai thác thông tin để sử dụng ngày càng nhiều đòi hỏi doanh nghiệp phải lựa chọn cho mình một giải pháp khôn ngoan để bảo vệ tài sản thông tin cho chính doanh nghiệp của mình.

Tiêu chuẩn ISO 27001 ra đời đáp ứng yêu cầu về hệ thống quản lý an ninh thông tin (ISMS).

Khi chứng nhận ISO 27001 Doanh nghiệp sẽ đạt được nhiều lợi ích như: (1) Khả năng lưu trữ và khai thác thông tin một cách chính xác và hiệu quả; (2) Tăng cường khả năng quản lý cho doanh nghiệp; (3) Cải thiện lợi nhuận (giảm chi phí, tăng lợi nhuận) và liên tục cải tiến. Như vậy có thể thấy rằng: Sử dụng và kiểm soát an toàn, hiệu quả thông tin đóng vai trò rất quan trọng trong công tác quản lý, điều hành của mỗi tổ chức.

Đoàn đánh giá của Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng (Viện Chất lượng ISSQ) đã có buổi tổ chức đánh giá theo yêu cầu Tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 – Hệ thống quản lý An toàn thông tin đối với hoạt động: Cung cấp dịch vụ kiểm toán, dịch vụ kế toán và thuế tại địa chỉ Đê La Thành, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Áp dụng Hệ thống quản lí an toàn thông tin ISO 27001 là yêu cầu bức thiết của hầu hết các doanh nghiệp. Tiêu chuẩn ISO 27001 áp dụng với tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ, hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau. Tiêu chuẩn quốc tế này cũng không giới hạn về loại hình công ty, quy mô hay địa điểm công ty. Bất kì đơn vị nào có nhu cầu bảo mật, an toàn thông tin đều có thể áp dụng ISO 27001.

 

Một số hình ảnh đánh giá tại Công ty Kiểm toán BDO (Địa chỉ: Đê La Thành, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội)

Viện Chất Lượng ISSQ luôn sãn sàng đồng hành cùng Quý công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 02422661111 | 0919493338  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn

Ngày đăng: 08/07/2021