Đánh giá chứng nhận Tiêu chuẩn ISO 9001 và QCVN 16 tại Công ty Sản xuất Vật liệu xây dựng Hoàng Long

Đoàn Chuyên gia đánh giá của Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng (Viện Chất lượng ISSQ) đã tiến hành đánh giá Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và QCVN 16:2019/BXD đối với Công ty Sản xuất Vật liệu xây dựng Hoàng Long (Công ty Hoàng Long) tại địa chỉ: phường Tân Thành, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, Việt Nam và nhà máy sản xuất tại xã Gia Sơn, Huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, Việt Nam đối với hoạt động “Sản xuất và kinh doanh gạch đất sét nung”.

Chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựng là hoạt động, chứng nhận bắt buộc đối với sản phẩm Vật liệu xây dựng theo yêu cầu của Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2019/BXD và được thực hiện bởi tổ chức chứng nhận có năng lực được Bộ Xây dựng chỉ định.

 

Dưới đây là một số hình ảnh đánh giá tại công ty và nhà xưởng liên quan đến hoạt động:

            Viện Chất lượng ISSQ là đơn vị được Bộ Xây dựng chỉ định đầy đủ năng lực thực hiện đánh giá, thử nghiệm và chứng nhận Hợp quy Vật liệu xây dựng.


         Qua tìm hiểu nhiều kênh thông tin và khảo sát năng lực nhà cung cấp dịch vụ, Công ty Hoàng Long đã lựa chọn Viện Chất lượng ISSQ là đơn vị tư vấn chứng nhận ISO 9001 và QCVN 16:2019/BXD giúp Công ty nâng cao chất lượng hệ thống, tăng lợi thế cạnh tranh, mở rộng thị trường sản phẩm.

            Với kinh nghiệm lâu năm là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong tư vấn chứng nhận các tiêu chuẩn hệ thống quản lý, chứng nhận sản phẩm, Viện Chất lượng ISSQ hỗ trợ doanh nghiệp tối đa trong việc:

 Triển khai các bước áp dụng bài bản, trong đó chú trọng đi sâu vào hướng dẫn xây dựng hệ thống tài liệu, văn bản, quy trình, quy định sao cho phù hợp yêu cầu tiêu chuẩn;

 Hướng dẫn ban hành vận hành áp dụng;

 Đào tạo nhân lực phụ trách quản lý chất lượng cũng như đào tạo nhận thức cho toàn thể Cán bộ công nhân viên của Công ty Hoàng Long sao cho việc áp dụng trở nên đồng bộ và hiệu quả;

 Hỗ trợ các cán bộ theo dõi, kiểm soát các mối nguy chất lượng nhằm đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn cũng như quy định đã ban hành.

 Viện Chất lượng ISSQ còn hỗ trợ đào tạo chuyên gia đánh giá nội bộ cho Công ty Hoàng Long nhằm xây dựng đội ngũ nguồn lực có thể thực hiện tự kiểm tra và hoàn thiện hệ thống quản lý của chính doanh nghiệp.

=> Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tế.

=> Có phòng thí nghiệm, thử nghiệm hợp chuẩn quốc gia về lĩnh vực vật liệu xây dựng.

=> Hỗ trợ tư vấn thủ tục công bố hợp quy và các vấn đề liên quan.

 

Viện Chất Lượng ISSQ luôn sãn sàng đồng hành cùng Quý công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 02422661111 | 0919493338 hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn

Viện Nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng – “Chất lượng tạo nên đẳng cấp” – Xin hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Ngày đăng: 19/06/2021