Kinh nghiệm áp dụng hiệu quả đạt chứng nhận ISO 14001 và ISO 9001 tại Công ty In Bắc Kạn

        Ngày 10/06/2021, Đoàn Chuyên gia đánh giá của Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng (Viện Chất lượng ISSQ) có chương trình đánh giá chứng nhận Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015 đối với Công ty In Bắc Kạn tại địa chỉ: phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn, Việt Nam đối với hoạt động “In và các dịch vụ liên quan đến in”.

          Công ty In Bắc Kạn được thành lập từ năm 2014 tại tỉnh Bắc Kạn, hoạt động trong lĩnh vực “In và các dịch vụ liên quan đến in”. Nhà xưởng In mặc dù có quy mô vừa và nhỏ nhưng được đầu tư thiết bị gia công bằng máy móc hiện đại.

           Lãnh đạo Công ty đã sớm nhận thức được tầm quan trọng của áp dụng ISO 14001 và ISO 9001 vào hệ thống quản lý vận hành của doanh nghiệp để chứng minh được rằng doanh nghiệp dù chỉ có quy mô vừa và nhỏ nhưng đã triển khai hệ thống quản lý chất lượng khá hiệu quả và tuân thủ các yêu cầu đối với việc bảo vệ môi trường.
                                                               Một số hình ảnh tại xưởng In và các hoạt động liên quan đến dịch vụ In của Công ty In Bắc Kạn

             Qua tìm hiểu nhiều kênh thông tin và khảo sát năng lực nhà cung cấp dịch vụ, Công ty In Bắc Kạn đã lựa chọn Viện Chất lượng ISSQ là đơn vị tư vấn chứng nhận ISO 9001 cũng như ISO 14001 giúp Công ty nâng cao chất lượng hệ thống, tìm kiếm cơ hội cải tiến.

            Với kinh nghiệm lâu năm là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong tư vấn chứng nhận các tiêu chuẩn hệ thống quản lý, chứng nhận sản phẩm, Viện Chất lượng ISSQ hỗ trợ doanh nghiệp tối đa trong việc triển khai các bước áp dụng bài bản, trong đó chú trọng đi sâu vào hướng dẫn xây dựng hệ thống tài liệu, văn bản, quy trình, quy định sao cho phù hợp yêu cầu tiêu chuẩn; hướng dẫn ban hành vận hành áp dụng; đào tạo nhân lực phụ trách quản lý chất lượng cũng như đào tạo nhận thức cho toàn thể Cán bộ công nhân viên của Công ty In Bắc Kạn; hướng dẫn doanh nghiệp vận hành thử hệ thống tìm kiếm cơ hội cải tiến.

             Trong quá trình vận hành thử hệ thống quản lý đã được tư vấn xây dựng theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001, chuyên gia cùng đồng hành với ban lãnh đạo, các phòng ban, bộ phận thuộc Công ty sao cho việc áp dụng trở nên đồng bộ và hiệu quả; hỗ trợ các cán bộ theo dõi, kiểm soát các mối nguy chất lượng và môi trường nhằm đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn cũng như quy định đã ban hành. Viện Chất lượng ISSQ còn hỗ trợ đào tạo chuyên gia đánh giá nội bộ cho Công ty In Bắc Kạn nhằm xây dựng đội ngũ nguồn lực có thể thực hiện tự kiểm tra và hoàn thiện hệ thống quản lý của chính doanh nghiệp.

              Chuyên gia tư vấn của Viện Chất lượng ISSQ theo sát, hỗ trợ cho từng bộ phận của Công ty In Bắc Kạn trong suốt quá trình xây dựng, vận hành, duy trì, cải tiến hệ thống quản lý chất lượng và môi trường nhằm hoàn thiện hệ thống quản lý một cách tốt nhất và hiệu quả nhất đạt chứng nhận cấp bởi một tổ chức độc lập.

Viện Chất Lượng ISSQ luôn sãn sàng đồng hành cùng Quý công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 02422661111 | 0919493338 hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn


Viện Nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng – “Chất lượng tạo nên đẳng cấp” – Xin hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Ngày đăng: 15/06/2021

Tin liên quan