Mục đích của tem chống hàng giả

Trên thị trường hiện nay, gần như tình trạng hàng hoá bị làm giả, làm nhái ngày càng tràn la và chiếm số lượng lớn đến 80% các sản phẩm trên thị trường. Rất nhiều người tiêu dùng bị lầm tưởng và mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng, bị ảnh hưởng bởi chất lượng sản phẩm kém và gây ra nhiều hậu quả không đáng có.

Các công ty cơ sở làm giả hàng hoá cũng phát triển với tốc độc làm giả khó lường, rất khó phân biệt bằng mắt thông thường dẫn đến người tiêu dùng luôn bị nhầm lẫn và khó phân biệt giữa hàng thật và hàng nhái. Chính vì thế, Viện nghiên cứu Phát triển tiêu chuẩn Chất lượng là đơn vị được Bộ Công an uỷ quyền trong việc tư vấ về thủ tục cấp Tem chống hàng giả để ngăn cản sự tràn lan của các sản phẩm giả trên thị trường.

Tem chống hàng giả do Bộ Công an cấp sẽ giúp bảo vệ các doanh nghiệp làn ăn chân chính, bảo vệ uy tín và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, tăng sự cạnh tranh tốt hơn đối với các doanh nghiệp khác trong cùng mặt hàng. Ngoài ra, tem chống hàng giả có vai trò quan trọng giúp người tiêu dùng biết rõ những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, truy xuất được nguồn gốc sản phẩm.

Mua tem chống hàng giả ở đâu?

Các doanh nghiệp cần định hướng rõ ràng loại tem chống giả nào là tốt nhất để tìm ra địa chỉ uy tín cung cấp tem chống giả đảm bảo chất lượng, phù hợp với giá thành sản xuất.

Hiện nay, có ất nhiều đại chỉ cung cấp tem chống hàng giả tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Viện  nghiên cứu Phát triển tiêu chuẩn Chất lượng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp tem chống giả trong nhiều năm qua. Viện là đơn vị có liên kết với Trung tâm Kỹ thuật Tài liệu nghiệp vụ in tem chống hàng giả của Bộ Công an.  Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành với hàng ngàn doanh nghiệp, đơn vị sản xuất trên cả nước cùng sự kết hợp chặt chẽ của các đơn vị thanh tra, quản lý thị trường, Viện đảm bảo sự uy tín về mỗi con tem đước sản xuất ra là tốt nhất, chất lượng phù hợp với mọi sản phẩm mà doanh nghiệp đang sản xuất.

Tem có tính bảo an cao, phát sáng và hiện lên các lớp thông tin chìm của khách hàng khi soi dưới đèn tia cực tím. Tem được in trên chất liệu chống bóc nhằm ngăn chặn các nỗ lực tái sử dụng lại tem và tem có thể in số hoặc thông tin linh động để đảm bảo cho khách hàng phân biệt được nguồn gốc thành phẩm từ các cơ sở kinh doanh khác nhau. Khi mua tem chống hàng giả tại Viện, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình từ các nhân viên, cùng với đó là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Doanh nghiệp cần sử dụng tem chống hàng giả, vui lòng liên hệ với Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng

  • Email: vienchatluong@issq.org.vn
  • Đường dây nóng: 098 185 1111/ 024 2266 1111
  • Trang web: issq.org.vn

Tin liên quan