Viện ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 9001 đối với Công ty Cổ phần BT Đông Dương

Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng (Viện Chất lượng ISSQ) tổ chức đánh giá chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng theo ISO 9001:2015 với phạm vi Sản xuất và in ấn các sản phẩm bao bì giấy, bao bì carton cũng với đó là Kinh doanh các sản phẩm giấy bao bì đối với Công ty Cổ phần BT Đông Dương.

 Với sứ mệnh mang đến cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng sản phẩm chất lượng uy tín đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công ty Cổ phần BT Đông Dương đã đăng ký chứng nhận ISO 9001:2015 Hệ thống Quản lý Chất lượng- tiêu chuẩn dẫn đầu thế giới về hệ thống quản lý chất lượng. Tại Việt Nam, việc sử dụng nó đã được chứng minh là giúp cho doanh nghiệp, tổ chức cải thiện được hiệu quả và tăng được độ tin cậy, nâng cao hình ảnh, uy tín của mình đối với khách hàng. Ngoài ra, việc áp dụng ISO 9001 sẽ giúp tạo được sức mạnh của nội bộ trong mỗi tổ chức, doanh nghiệp đồng thời thúc đẩy người lao động không ngừng cố gắng trong công việc.

Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

 

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý cơ quan, doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 23/05/2023

 

 

Tin liên quan