Viện ISSQ chứng nhận ISO 9001 cho Công ty HEPTEX

Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng (Viện Chất lượng ISSQ) tổ chức đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 cho Công ty TNHH Công nghiệp HEPTEX.

Công ty TNHH Công nghiệp HEPTEX có địa chỉ tại phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm may mặc. Hiểu được tầm quan trọng của ISO 9001:2015 trong quản lý, Công ty đã đăng ký chứng nhận nhận Tiêu chuẩn này tại Viện Chất lượng ISSQ, hướng đến một doanh nghiệp có hệ thống đối với các quá trình trong một tổ chức, từ đó tạo ra sản phẩm đáp ứng một cách ổn định các yêu cầu và mong đợi của khách hàng.

Đoàn chuyên gia của Viện Chất lượng ISSQ đã tổ chức đánh giá chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đối với phạm vi: “Sản xuất và kinh doanh đồ may mặc, đồ da, đồ giả da, đai nẹp chấn thương chỉnh hình” cho Công ty TNHH Công nghiệp HEPTEX.

 Hình ảnh đánh giá tại Công ty

Địa chỉ: Số 2187A, đường Hùng Vương, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Việt Nam

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 04/03/2023

Tin liên quan