Công ty TNHH TM TECH chứng nhận QCVN 14

Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng (Viện Chất lượng ISSQ) tổ chức đánh giá chứng nhận QCVN 14:2018/BKHCN cho Công ty TNHH TM TECH.

QCVN 14:2018/BKHCN là Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Dầu nhờn động cơ đốt trong được ban hành theo Thông tư số 06/TT-BKHCN ngày 15 tháng 5 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ. Quy chuẩn kỹ thuật này quy định mức giới hạn đối với các chỉ tiêu kỹ thuật và các yêu cầu về quản lý chất lượng đối với dầu nhờn dùng cho động cơ đốt trong.

Hiểu được tầm quan trọng của QCVN 14:2018/BKHCN trong việc thực hiện các quy định đối với Pháp luật và đám bảo chất lượng tốt cho sản phẩm Dầu nhờn động cơ đốt trong, Công ty TNHH TM TECH đã đăng ký chứng nhận cũng như thử nghiệm sản phẩm Dầu nhờn động cơ đốt trong phù hợp QCVN 14:2018/BKHCN tại Viện Chất lượng ISSQ.

Viện Chất lượng ISSQ đã cử đoàn chuyên tiến hành đánh giá chứng nhận sản phẩm Dầu nhờn động cơ đốt trong phù hợp QCVN 14:2018/BKHCN cho Công ty Công ty TNHH TM TECH tại phường Đình Bảng, thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Hình ảnh đánh giá tại Công ty

Địa chỉ trụ sở: Thịnh Lang, phường Đình Bảng, thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Nhà máy: Lô E13 và E14, cụm công nghiệp đa nghề Đông Thọ, xã Đông Thọ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

 

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 04/03/2023

 

 

 

Tin liên quan