Công ty Phú Thái chứng nhận hợp quy lô nhờn

Vừa qua, Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng (Viện Chất lượng ISSQ) đã đánh giá chứng nhận hợp quy lô dầu nhờn cho Công ty TNHH Công nghiệp Phú Thái tại Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Theo đó, nhằm tuân theo các quy định của pháp luật về đảm bảo chất lượng sản phẩm dầu nhờn trước khi lưu thông trên thị trường, Công ty TNHH Công nghiệp Phú Thái đã đăng ký chứng nhận lô dầu nhờn theo phương thức 7 phù hợp QCNV 14:2018/BKHCN và sửa đổi 1:2018 QCVN.

Việc đạt được chứng nhận hợp quy lô dầu nhờn phù hợp QCVN 14:2018/BKHCN đã giúp Công ty tạo được sự tín nhiệm của khách hàng và uy tín cho sản phẩm, từ đó gia tăng lợi thế cạnh tranh, giúp mở rộng thị thần của mình trên thị trường.

Ngoài ra, Viện Chất lượng ISSQ là đơn vị có Phòng thử nghiệm Dầu nhờn được chỉ định nhằm ứng nhu cầu chứng nhận và công bố hợp quy dầu nhờn động cơ đốt trong, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa trong quá trình vận chuyển mẫu thử nghiệm.

Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Công ty TNHH Công nghiệp Phú Thái tại Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 18/02/2023

 

 

Tin liên quan