Công ty TNHH Hùng Thái mời Viện Chất Lượng ISSQ chứng nhận ISO 22000:2018

ISO 22000 (Food safety management systems) là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được xây dựng bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Một doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng thực phẩm áp dụng và đạt chứng nhận ISO 22000 được nhìn nhận là một đơn vị có hệ thống quản lý tốt an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng.

ISO 22000 Giúp doanh nghiệp kiểm soát được các mối nguy từ khâu trồng trọt, thu hoạch, sơ chế, chế biến cho tới khi ra thành phẩm đến tay người tiêu dùng, nhằm đảm bảo an toàn về thực phẩm. Là bằng chứng chứng minh hệ thống quản lý quy trình của doanh nghiệp được thiết kế, hoạt động và cải tiến liên tục một cách khoa học đáp ứng được quy chuẩn khắt khe của thị trường các sản phẩm về trà Thái Nguyên

Các doanh nghiệp áp dụng ISO 22000 là những doanh nghiệp có đầy đủ hệ thống quy trình sản xuất đảm bảo an toàn thực phẩm quốc tế, tạo được lợi thế cạnh tranh cao, đặc biệt tạo điều kiện thuận lợi cho việc xuất khẩu sang các thị trường khó tính trên thế giới.

Thỏa mãn nhu cầu chất lượng và an toàn ngày càng cao của khách hàng sử dụng Chè Thái Nguyên. Các doanh nghiệp đạt được chứng chỉ ISO 22000 được nhìn nhận là một đơn vị có hệ thống quản lý tốt an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng.

Sau một thời gian áp dụng ISO 22000:2018 của Công ty TNHH Một thành Viên thương Mại Hùng Thái.

Viện Chất lượng ISSQ đã tổ chức đánh gia chứng nhận ISO 22000:2018 phạm vi: Sản xuất và đóng gói các sản phẩm trà: trà dược liệu, trà đông trùng hạ thảo, cốm c mat cha, kẹo c matcha, cao trà (dạng lỏng và bánh) tại địa chỉ: Tổ dân phố An Long, thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

ẢNH HIỆN TRƯỜNG

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 18/10/2022

Tin liên quan