Viện Chất lượng ISSQ đã tổ chức đánh giá ISO 22000:2018 cho Công ty Cổ phần Chế biến Nông sản THD

ISO 22000 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được xây dựng bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Một doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng thực phẩm áp dụng và đạt chứng nhận ISO 22000 được nhìn nhận là một đơn vị có hệ thống quản lý tốt an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng.

Tiêu chuẩn ISO 22000 có thể áp dụng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong chuỗi cung cấp thực phẩm trong đó bao gồm cả: Các nhà sản xuất thực phẩm; Các nhà bán lẻ; Các nhà cung cấp dịch vụ ăn uống, thực phẩm chức năng; Bảo quản thực phẩm.

Nhận thấy sự cần thiết của ISO 22001:2018, Công ty Cổ phần Chế biến Nông sản THD đã áp dụng trong sản xuất và kinh doanh của công ty và mời Viện Chất lượng ISSQ tổ chức đánh giá chứng nhận.

Viện Chất lượng ISSQ đã tổ chức đánh giá ISO 22000:2018 với phạm vi: Sản xuất và kinh doanh thạch, bánh quy kẹo dẻo; chế biến đóng gói hàng nông sản và các loại trà; đóng gói bánh, mứt, kẹo cho Công ty Cổ phần Chế biến Nông sản THD.

ẢNH HIỆN TRƯỜNG

 

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 17/10/2022

 

Tin liên quan