Đại hội Chi bộ Viện chất lượng ISSQ lần thứ II Nhiệm kỳ 2022 - 2025

Vừa qua, Chi bộ Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng (Viện chất lượng ISSQ) đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ 2 Nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại hội Chi bộ Viện chất lượng ISSQ lần thứ 2 Nhiệm kỳ 2022 – 2025 được long trọng tổ chức vào chiều ngày 25/8/2022 tại hội trường Viện. Tới tham dự và chỉ đạo Đại hội, Viện rất vui mừng được đón tiếp đồng chí Đỗ Văn Vinh – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Bắc Từ Liêm; Ban Chấp hành Chi bộ Viện khóa cũ; Ban Lãnh đạo Viện cùng hơn 20 thành viên là các Đảng viên, đối tượng Đảng trong Chi bộ.

Đồng chí Đỗ Văn Vinh – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Bắc Từ Liêm phát biểu tại Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Viện Chất lượng ISSQ đã chỉ đạo thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết, triển khai đầy đủ các văn bản chỉ đạo của Đảng bộ cấp trên. Chi bộ cũng đã duy trì việc sinh hoạt hàng tháng; việc đánh giá, xếp loại tổ chức Đảng và Đảng viên được thực hiện dân chủ công khai và đảm bảo đúng quy định; Công tác kiểm tra, giám sát của Chi bộ được triển khai chặt chẽ; công tác phát triển Đảng viên và chuyển Đảng chính thức cho Đảng viên mới được quan tâm.

Đại biểu tham dự Đại hội

Bên cạnh những kết quả đạt được, Đại hội đã nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới mà trong các báo cáo đã nêu. Đồng thời, Đại hội nhấn mạnh: “Cán bộ, Đảng viên phải nêu cao tinh thần gương mẫu hơn nữa trong việc thực hiện các chính sách pháp luật cũng như các hoạt động của của Chi bộ; Thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, xây dựng mối quan hệ giữa tổ chức Đảng, các đoàn thể, Lãnh đạo Viện, đảm bảo ổn định đời sống cán bộ, nhân viên và người lao động.”

Đại hội cũng xác định phương hướng nhiệm vụ năm 2022 -2025 đó là quán triệt tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; với những điều kiện cụ thể của Viện và kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, trong nhiệm kỳ tới Chi bộ Viện sẽ phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị nhằm xây dựng Viện trở thành một trong những chi bộ vững mạnh, trong sạch, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ban Chấp hành Chi ủy khóa mới ra mắt Đại hội

Theo đó, với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi ủy khóa mới gồm 3 đồng chí:

  1. Đồng chí La Văn Toàn – Bí thư Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2025.
  2. Đồng chí Nguyễn Trung Hiến – Phó Bí thư Chi bộ
  3. Đồng chí Lê Thị Diệu Hương – Chi Ủy viên

Trong nhiệm kỳ Ban chấp hành Chi ủy khóa mới, mong rằng các đồng chí sẽ luôn luôn giữ vững sự đoàn kết trong Chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế làm việc để lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra.

Một số hình ảnh khác tại Đại hội

Ngày đăng: 26/8/2022

Tin liên quan