Đánh giá chứng nhận ISO 9001; ISO 27001 cho Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Phúc Lai

Trong thời đại công nghiệp hóa toàn cầu, hội nhập kinh tế quốc tế, ngành công nghệ thông tin phát triển không ngừng, các cơ quan tổ chức nhà nước, các doanh nghiệp cần số hoá để đáp ứng được nhu cầu phát triển của đơn vị mình.
Trước nhu cầu lưu trữ hồ sơ tài liệu hiện có và tài liệu phát sinh hàng ngày rất lớn tại đơn vị. Để quản lý khai thác hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất và đảm bảo An toàn thông tin đối với từng đối tượng khách hàng, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Phúc Lai đăng ký chứng nhận ISO 9001 (Hệ thống quản lý chất lượng), ISO 27001 (Hệ thống An toàn thông tin) trong lĩnh vực số hoá tài liệu.
Để giải quyết nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp. Viện Chất lượng (ISSQ) đã tổ chức đánh giá và cấp giấy chứng nhận sau khi Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Phúc Lai đáp ứng đủ yêu cầu của ISO 9001; ISO 27001 trong phạm vi chứng nhận Cung cấp dịch vụ: Chỉnh lý, số hóa tài liệu, kho lưu trữ tài liệu và phần mầm quản lý tài liệu. Kinh doanh các sản phẩm CNTT.

HÌNH ẢNH ĐÁNH GIÁ TẠI HIỆN TRƯỜNG

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 07/09/2022

 

Tin liên quan