Đánh giá và cấp giấy chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001 cho công ty Hashikawa

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ khí công nghệ cao ngày càng cao của người tiêu dùng, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã và đang tích cực đầu tư xây dựng rất nhiều nhà máy, phân xưởng sản xuất nhằm cung cấp các chế tạo cơ khí chất lượng cao.  Điều này đem lại rất nhiều lợi ích cho sự phát triển của ngành công nghiệp điện tử trong nước, cũng như tạo điều kiện để thu hút các doanh nghiệp ngoại quốc đổ vốn đầu tư vào đây.

Tuy nhiên, song song với việc đó, lượng chất thải ở các khu công nghiệp Việt Nam từ ngành cơ khí chế tạo công nghệ cao ngày càng nhiều và tác động xấu đến môi. Nhận thấy cần thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo chuẩn mực và có trách nhiệm đối với môi trường của Công ty.

Công ty TNHH Hashikawa đã đăng ký chứng nhận ISO 9001 (Hệ thống Quản lý chất lượng), ISO 14001 (Hệ thống Quản lý môi trường (EMS)) với phạm vi chứng nhận: Gia công cơ khí.

Viện Chất lượng ISSQ tổ chức đánh giá và cấp giấy chứng nhận ISO 9001; ISO 14001 cho công ty  Hashikawa khi đã đạt được các áp dụng thành công 2 tiêu chuẩn này.

ẢNH ĐÁNH GIÁ HIỆN TRƯỜNG

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 07/09/2022

Tin liên quan