Cuộc thi “Hoa khôi ISSQ” lần đầu tiên được tổ chức tại Viện ISSQ

Vừa qua, đêm chung kết: “Hoa khôi ISSQ” đã được tổ chức tại Cát Bà – Hải Phòng, đây là lần đầu tiên Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn (Viện Chất lượng ISSQ) tổ chức chương trình sắc đẹp tạo ra sân chơi bổ ích dành cho các cán bộ nữ của Viện.

Cuộc thi Hoa khôi ISSQ đã được diễn ra vào 18h30 ngày 24/7/2022 tại hội trường Khách sạn Giếng Ngọc – thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng với sự tham dự của Ban lãnh đạo Viện: TS. Hoàng Hữu Thám – Chủ tịch Hội đồng quản lý Viện – Trưởng Ban giám khảo; ThS. La Văn Toàn – Phó Viện trưởng – Phó ban giám khảo; Bà Nguyễn Thị Phúc – Phó chủ tịch hội đồng quản lý Viện – Thành viên…cùng gần 70 cán bộ, công nhân viên của Viện.

Điều đặc biệt nhất làm nên linh hồn của cuộc thi đó là sự hiện diện của 13 nữ thí sinh ưu tú nhất đến từ Trung tâm Chứng nhận hợp chuẩn – hợp quy, Trung tâm Dịch vụ khoa học Công nghệ, Bộ phận Văn phòng, Ban Kế hoạch Tài chính của Viện Chất lượng ISSQ.  Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích và đầy ý nghĩa sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời là dịp tôn vinh nét đẹp ngoại hình, trí tuệ, sự tự tin của những người phụ nữ Viện ISSQ.

Ban Giám Khảo cuộc thi Hoa khôi ISSQ

Các thí sinh đã tự tin trải qua các vòng với phần thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội và Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 06 cô gái xuất sắc nhất lọt vào vòng thi ứng xử. Sau phần trả lời vô cùng thông minh, thuyết phục của các thí sinh, cùng sự đánh giá công tâm từ Ban Giám khảo, cuộc thi: “Hoa khôi ISSQ” đã thành công chọn ra thí sinh xuất sắc nhất trở thành Hoa khôi đó là số báo danh 010 - Nông Thị Ngoan đến từ Trung tâm DVKHCN.

Hoa khôi Nông Thị Ngoan số báo danh 010 đến từ Trung tâm DVKHCN.

Với câu hỏi "Bạn nghĩ thế nào về lợi thế của sắc đẹp với vị trí công việc hiện tại của bạn?", Hoa khôi Nông Thị Ngoan đã đưa ra phần trả lời vô cùng tự tin và thuyết phục. Quan điểm của cô: “Với vị trí là một chuyên viên kinh doanh, vẻ đẹp ngoại hình có thể giúp tôi gây ấn tượng và tạo tạo thiện cảm tốt với đồng nghiệp, với khách hàng”. Tuy nhiên, cô cho rằng, một người phụ nữ sẽ càng đẹp hơn khi tổng hòa được nhan sắc và trí tuệ, vì thế cô luôn trau dồi để hoàn thiện kiến thức chuyên môn và nâng cao nghiệp vụ của mình.

Ngoài ra, cuộc thi cũng đã rất thành công khi lựa chọn ra ngôi vị Á khôi 1 với số báo danh 020 - Hoàng Phương Thúy đến từ Trung tâm DVKHCN, Số báo danh 016 - Hoàng Thị Thoa đến từ Bộ phận Văn phòng đạt danh hiệu Á khôi 2 cùng các giải phụ như Giải Trang phục đẹp, Giải Gương mặt đẹp và Giải Vóc dáng đẹp.

Á khôi 1 với số báo danh 020 - Hoàng Phương Thúy đến từ Trung tâm DVKHCN

Số báo danh 016 - Hoàng Thị Thoa đến từ Bộ phận Văn phòng đã trở thành Á khôi 2 của cuộc thi

Có thể nói, cả 13 thí sinh đều là những bông hoa xinh đẹp của Viện Chất lượng ISSQ, tuy thời gian chuẩn bị chưa được nhiều, nhưng tất cả các thí sinh của ISSQ đều đã rất cố gắng để hoàn thành tốt phần thi của mình. Các cô gái đến với cuộc thi không chỉ để có phút giây tỏa sáng trên sân khấu mà hơn hết đó là hành trình của tình yêu thương, tình đoàn kết, gắn bó và sẻ chia giữa các thí sinh và đại gia đình của Viện Chất lượng ISSQ.

Và hi vọng sau cuộc thi, các cô nàng sẽ tiếp tục học hỏi, trau dồi về mặt chuyên môn cũng như các kỹ năng cần thiết để hoàn thiện bản thân. Từ đó, sống và cống hiến cho công việc, gắn bó và cùng Viện Chất lượng ISSQ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên con đường phát triển và hội nhập.

Một số hình ảnh tại đêm Gala diner: “Hoa khôi ISSQ”

Viện Chất lượng ISSQ - Chất lượng tạo đẳng cấp!

Ngày đăng: 26/7/2022

 

 

Tin liên quan